เมื่อสั่งซื้อโก๋แก่ชนิดใดก็ได้ครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรี! ทั่วไทย
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับบริษัท
ภาพรวมของบริษัท
พันธกิจ / วิสัยทัศน์
การรับรองคุณภาพ/มาตรฐาน
คำถามที่พบบ่อย

 

ภารกิจ( Mission )


            1.) มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กล่าวคือ เป็นหลักการพื้นฐานขององค์กร ที่จะวิเคราะห์ทบทวนทุกกระบวนการที่กระทำ ที่ส่งผลต่อความพึงพอใจลูกค้า และคุณภาพของสินค้าพัฒนาการป้องกันอาหารปลอม   และพัฒนาองค์ประกอบทุกส่วนในเชิงระบบให้มีศักยภาพที่ดีในเชิงคุณภาพยิ่ง ๆ ขึ้นไป  ค้นคว้าพัฒนาเพื่อหาวิธีตอบสนองต่อมาตรฐาน และความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

         2.) ให้ได้มาซึ่งสินค้าที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ กล่าวคือ การควบคุมกระบวนการ  เพื่อให้เชื่อมั่นได้กับมาตรฐานข้อกำหนดเรื่องคุณภาพ  และสุขอนามัย  นับตั้งแต่ขั้นตอนของการรับวัตถุดิบเรื่อยไปจนถึงกระบวนการผลิต  พนักงานผู้ปฏิบัติงาน  องค์กร  และสิ่งแวดล้อม  เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณภาพสม่ำเสมอ รสชาติที่สร้างความพอใจ และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

          3.) สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า  โดยส่งมอบสินค้าที่ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ  เพื่อให้มีคุณภาพตามข้อกำหนด  หรือสูงกว่าที่ได้มีการตกลงกับลูกค้า

 

 

 

 


 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ