เมื่อสั่งซื้อโก๋แก่ชนิดใดก็ได้ครบ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรี! ทั่วไทย
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับบริษัท
ภาพรวมของบริษัท
พันธกิจ / วิสัยทัศน์
การรับรองคุณภาพ/มาตรฐาน
คำถามที่พบบ่อย

 

 

 

 

 

     

มีหลักฐานที่เป็นข้อเท็จจริงยืนยันมานานแล้ว

 

จะทานที่บ้านก็ได้ ทานที่ทำงานก็ดี ทานตอนดูบอลคู่โปรดก็เพลิน หรือจะทานคนเดียว หรือทานกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะทานที่ไหนโก๋แก่ก็ยังคงมันทุกเม็ด เคี้ยวเพลินทุกที่ โก๋แก่จึงเป็นถั่วกรอบที่เป็นของโปรดของคนไทยมากว่า 30 ปี บริษัท โรงงานแม่รวย จำกัดถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2507 โดยคุณชูเกียรติ และคุณจิราภรณ์ รวยเจริญทรัพย์ ในฐานะบริษัทผู้ผลิตถั่วทอดและข้าวเกรียบกุ้ง ด้วยจำนวนพนักงานไม่มากตัวโรงงานตั้งอยู่บนถนนเอกชัย-บางขุนเทียน ในปี พ.ศ. 2519 บริษัทได้เปิดตัวขนมยอดนิยม "โก๋แก่" ถั่วลิสงกรอบเคลือบกะทิ ตั้งแต่นั้นมาโก๋แก่ก็กลายเป็นขนมโปรด ของทั้งผู้ใหญ่และเด็กด้วยความกรอบอร่อยที่ยากจะหยุดได้ในเวลาเพียงไม่นานก็ขยายฐานไปสู่ตลาดทั่วประเทศ และใน พ.ศ.2520 บริษัทก็ต้องขยายตัวเพื่อรองรับตลาดลูกค้าที่ตั้งบริษัทใหม่อยู่ที่ถนนพระราม 2 ด้วยพื้นที่ 12 เอเคอร์

  
     

ในปัจจุบันบริษัทแม่รวยมีพนักงานกว่า 1400 คน

ในปี พ.ศ. 2543 บริษัทได้รับการรับรองระบบการผลิต ISO 9001 โดยสถาบัน BVQI ตามด้วย

 

 

ภายใต้สโลแกน "ความเป็นเลิศ " เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่ง ในตลาดขนมขบเคี้ยวภูมิภาคเอเชีย เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าทั่วโลกได้ลิ้มรสถั่วกรอบแสนอร่อย และของขบเคี้ยวอื่นๆด้วยทีมงานที่มีคุณภาพของ เราพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิตทันสมัยปัจจุบัน เรามีตัวแทนขาย ที่จะคอยจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในต่างประเทศถึง 17 ประเทศ และยังคงส่งออกผลิตภัณฑ์สู่ประเทศต่างๆ กว่า 50 ประเทศ แต่เราก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายฐานการผลิต ทั้งในส่วนที่มีอยู่เดิม และยังเปิดตลาดใหม่ๆ ในต่างประเทศอีกมากมาย

 

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ยอมรับ